CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP NHÔM GIA ANH

  • address

    BT 5.9-5.10 KĐT mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

  • Hỗ trợ online

    090.477.3646

Giới thiệu công ty Nhôm Gia Anh

Admin 28.08.2015

CÔNG TY NHÔM GIA ANH kính chào Quý Khách hàng !

Kính thưa Qúy Khách!

CÔNG TY NHÔM GIA ANH tiền thân là doanh nghiệp cơ khí chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm INOX như Inox tấm, Inox cuộn, Inox hình, ống, hộp..v.v.

Kể từ năm 2006, công ty mở rộng đầu tư, SẢN XUẤT NHÔM và PHÂN PHỐI các hệ nhôm xây dựng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã ổn định sản xuất và đầu tư, đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đang phân phối mạnh mẽ các hệ nhôm thanh, nhôm hình dùng trong xây dựng cũng như các ứng dụng kỹ thuật khác.

Hiện tại, công ty tập trung vào sản xuất và phân phối các hệ nhôm phục vụ cho xây dựng như SEPALUMIC đến từ Cộng hòa Pháp hay còn gọi là nhôm hệ VIỆT PHÁP - SHAL, hệ nhôm ITACARINO đến từ Cộng Hòa Ý hay còn gọi là hệ NHÔM VIỆT - Ý tại Việt Nam và hệ nhôm VIJANCO đến từ Nhật Bản.

Đặc biệt, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư vào các HỆ NHÔM MẶT DỰNG dùng cho VÁCH KÍNH, VÁCH VƯỢT đang được áp dụng rộng rãi cho các công trình là các tòa nhà cao tầng trong cả nước.

Có thể nói, đối với HỆ NHÔM MẶT DỰNG phổ thông, công ty chúng tôi gần như có đầy đủ các mẫu mã mà khách hàng hay dùng, ưa thích.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, CÔNG TY NHÔM GIA ANH cũng đã phát triển một hệ nhôm riêng của mình theo phong cách hiện đại của Châu Âu, hệ nhôm được mang tên là ANFA - EURO DOORS & WINDOWS.

Công ty cũng đã phát triển và cung cấp cho thị trường một vài thương hiệu cửa cuốn uy tín như ANFAGOR , EUROKINGDOOR, GOLDMAN và DOORMAN.

Bên cạnh đó, công ty đang là đại diện phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Motor dùng cho cửa cuốn điện đến từ Đức, Đài Loan, và Trung Quốc như: KRUTLER, SANYUAN, ANFA, BRISTOL, JG, YH, GS, NEWQUILIN, HOULI và JIELONG. Và, công ty cũng đang phân phối độc quyền phụ kiện cửa nhôm, cửa nhựa của các hãng nổi tiếng như CHUGUANG, GU, GQ, ELITTE... 

Được sự yêu mến và tin tưởng của Qúy Khách hàng, CÔNG TY NHÔM GIA ANH không ngừng xúc tiến và mở rộng việc tìm kiếm các đối tác với mong muốn xây dựng một hệ thống Đại lý có uy tín để phân phối sản phẩm của công ty trên toàn quốc.

Ngoài việc sản xuất các mặt hàng nhôm phổ thông, CÔNG TY NHÔM GIA ANH cũng nhận GIA CÔNG và SẢN XUẤT thanh nhôm định hình theo KHUÔN MẪU - ĐƠN ĐẶT HÀNG - BẢN VẼ THIẾT KẾ của Qúy Khách hàng.

Trong trường hợp được yêu cầu, công ty chúng tôi sẽ tổ chức THIẾT KẾ, TƯ VẤN, GIÁM SÁT, THI CÔNG HOÀN THIỆN và BÀN GIAO cho Quý Khách hàng CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH theo TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC được yêu cầu của Quý Khách hàng là các đối tác xây dựng, các nhà thầu và các chủ đầu tư, các công ty tư vấn, kiến trúc....

Với phương châm: Sự thịnh vượng của Quý Khách hàng là sự thịnh vượng của công ty!

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết khả năng nhằm đem lại tối đa lợi nhuận cho khách hàng và khẳng định: 

" Đến với chúng tôi là khách hàng đã đến với một người bạn tin cậy, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn ! "

Trân trọng và hợp tác!

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY NHÔM GIA ANH

VP giao dịch: Số 620 đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Nhà máy nhôm số 3: Lô 11, KCN Phú Diễn, huyện Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Nhà máy nhôm số 1: Lô 19, KCN Bà Rịa, TP. Vũng Tàu.

Nhà máy nhôm số 2: Lô 6, KCN Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

 

Điện thoại : (04) 2218 7690 - 2218 7692 - 3763 1862   Fax : (04) 3763 1861.

Hotline: 090.477.3646

Website: giaanhgroup.com      Email: nhomgiaanh@gmail.com

Tin liên quan